12
0987 861 316
12
Chúng tôi trên Facebook
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Trong ngày: 45
Trong tuần: 381
Lượt truy cập: 310932

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao nhất

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao nhất
thu-mua-tu-lanh-cu-gia-cao-nhat - ảnh nhỏ  1

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao nhất

0 VND

Danh mục
1. Giới thiệu
2. Thanh lý tủ lạnh cũ trong trường hợp nào?
3. Trí Trung địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao

THU MUA TỦ LẠNH CŨ TẠI HÀ NỘI

ĐỒ CŨ TRÍ TRUNG


89 Đại Linh - Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0987 861 316 - 0911915454

 Dịch vụ : Mua đồ cũ, mua do cu, mua tivi cũ, mua tivi cu, mua tủ lạnh cũ, mua tu lanh cu, mua điều hoà cũ, mua dieu hoa cu, mua máy giặt cũ, mua may giat cu, mua loa cũ, mua loa cu, mua amply cũ, mua amply cu, mua dàn karaoke cũ, mua dan karaoke cu, mua dàn âm thanh cũ, mua  dan am thanh cu

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao đang là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thanh lý vật dụng này. Bởi khi tìm được một đơn vị thu mua uy tín với mức giá cao sẽ giúp họ có thêm được một khoản chi phí không nhỏ

tulanh1

Thanh lý tủ lạnh cũ trong trường hợp nào?

Tủ lạnh là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Tủ lạnh thường được sử dụng tại các hộ gia đình, công ty, văn phòng. Tuy nhiên, khi tủ lạnh gặp phải một số trường hợp dưới đây bạn nên thanh lý:
Tủ lạnh của bạn đã sử dụng quá lâu trong thời gian dài. Bộ máy hoạt động của tủ lạnh không còn hoạt động ổn định, hoặc đang bị lỗi thời.

Bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển công ty, văn phòng đến một địa điểm mới. Bạn không muốn mang theo một chiếc tủ lạnh cồng kềnh. Lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá cao.

Hoặc vì một lý do nào đó, gia đình bạn muốn đổi sang một chiếc tủ lạnh mới, có nhiều chức năng hiện đại hơn thì cũng nên thanh lý tủ lạnh cũ.

Khi tủ lạnh của gia đình, công ty của bạn đang gặp phải một số trường hợp trên thì nên tìm địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao. Để có thể thanh lý nhanh chóng, đồng thời có thêm được một khoản chi phí mới.

tulanh3

Trí Trung địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao

Trí Trung đang là đơn vị chuyên thu mua các loại đồ dùng như: Thu mua tivi cũ, thanh lý loa cũ, thu mua máy giặt cũ… và thu mua tủ lạnh cũ với mức giá cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng mua tủ lạnh sát với mức giá gốc nhất.

Trí Trung cam kết sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như:
Chúng tôi nhận thanh lý, thu mua tất cả các loại tủ lanh từ gia đình, cơ quan, văn phòng, công ty... Thu mua với bất cứ số lượng nhiều hay ít.

Trí Trung tự hào là đơn vị thu mua tủ lạnh cũ với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn không hề có chuyện ép giá. Chúng tôi thu mua đồ gia dụng cũ trên tinh thần thống nhất vui vẻ của cả 2 bên.

Chúng tôi sẽ thanh toán tiền 1 lần ngay sau khi ký hợp đồng thu mua. Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt, bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Sau khi khách hàng đồng lý thanh lý tủ lạnh cũ chúng tôi sẽ tự tháo dỡ và vận chuyển trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi đảm bảo không làm ảnh hưởng tới thời gian và công việc của quý khách.

Chúng tôi nhận mua tủ lạnh tại tất cả các quận huyện của Hà Nội và một số vùng lân cận.

Trí Trung phục vụ 24/24h, vì vậy bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào.

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng phục vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Trí Trung đã và đang cố gắng không ngừng để trở thành đối tác thu mua tủ lạnh cũ giá cao cho tất các khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Sản phẩm liên quan
DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐỒ CŨ TRÍ TRUNG
1
Bạn cần hỗ trợ?