12
0987 861 316
12
Chúng tôi trên Facebook
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 47
Trong tuần: 336
Lượt truy cập: 320868

thu mua đồ dùng nhà hàng

thu mua đồ dùng nhà hàng
thu-mua-do-dung-nha-hang - ảnh nhỏ  1

thu mua đồ dùng nhà hàng

0 VND

Danh Mục
1. Giới thiệu
2. Dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng bao gồm những gì?
3. Vậy làm sao để chọn được cửa hàng thu mua đồ dùng nhà hàng, khách sạn cũ uy tín với mức giá hấp dẫn? Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn cân nhắc và lựa chọn:
4. Những lý do khiến các dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng qua sử dụng được ưa chuộng

Các món đồ nhà hàng trên thị trường hiện nay thường có chất lượng chưa thật sự ổn định với hiệu quả sử dụng không quá cao. Điều này được thể hiện thông qua việc dù nhu cầu mua đồ nhà hàng cao nhưng phân khúc này lại không quá phổ biến thị trường.

 Dịch vụ : Mua đồ cũ, mua do cu, mua tivi cũ, mua tivi cu, mua điều hoà cũ, mua dieu hoa cu, mua loa cũ, mua loa cu, mua amply cũ, mua amply cu, mua dàn karaoke cũ, mua dan karaoke cu, mua dàn âm thanh cũ, mua  dan am thanh cu, Thu mua tủ đông cũ, Thu mua tủ mát cũ, Thu mua bàn ghế cũ, Thu mua đồ gỗ cũ, Thu mua nội thất gia đình cũ, Thanh lý đồ cũ

Có nhiều trường hợp khác nhau khiến những nhà hàng có nhu cầu muốn thanh lý hoặc thu mua các món đồ khác nhau như bàn ghế, thiết bị nấu bếp,.. Và sự phát triển của các nhà hàng trong thời gian gần đây để đóng góp công không nhỏ cho việc ra đời của nhiều dịch vụ thu mua đồ dung nhà hàng.

Vậy dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng bao gồm những gì? Địa chỉ nào đem đến dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng chất lượng nhất cho những khách hàng? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng bao gồm những gì?

Hiện nay Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội chuyên thu mua đồ dùng nhà hàng, khách sạn theo cả hai hình thức thu mua lẻ và trọn gói. Cụ thể, thu mua lẻ là chúng tôi nhận mua một hoặc một số thiết bị, đồ dùng cho khách sạn tùy theo nhu cầu của khách hàng cần thanh lý. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng nhận thu mua trọn gói bao gồm toàn bộ hệ thống đồ dùng trong khách hàng với mức giá siêu cạnh tranh.

Cửa hàng chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực thu mua đồ đã qua sử dụng. Với tất cả những gì bạn cần thanh lý, cửa hàng đều nhận thu mua nhanh gọn với giá tốt nhất thị trường. Dưới đây là những nhóm sản phẩm mà bạn có thể hình dung cho dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng, khách sạn cũ của chúng tôi:

+ Thu mua các đồ nội thất có giá trị như tranh ảnh, bình cổ, đồ dùng trang trí cho nhà hàng khách sạn….

+ Thu mua các linh kiện máy móc văn phòng như: máy chiếu, màn hình LCD,… máy tính, dàn âm thanh….

+ Các loại đồ dùng máy móc như: điều hòa, tủ đông, tủ lạnh, tivi, máy giặt…

+ Thu mua các vật dụng nhà bếp như: bếp ga, bình ga, lò vi sóng, máy hút bụi, bát đũa, dụng cụ nhà bếp…

+ Thu mua tất cả những loại thiết bị nhà tắm, kệ  – giá đỡ,… cả bàn ghế, tủ quầy nói riêng và đồ gỗ nói chung.

thu-mua-do-goc-cu-1

Vậy làm sao để chọn được cửa hàng thu mua đồ dùng nhà hàng, khách sạn cũ uy tín với mức giá hấp dẫn? Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn cân nhắc và lựa chọn:

– Chọn những cửa hàng thu mua đã có nhiều năm hoạt động sẽ giúp bạn dễ thấy được đánh giá của khách hàng. Đồng thời những cửa hàng có nhiều năm hoạt động thường sẽ có độ uy tín cao.

– Chọn cửa hàng có quy trình thu mua rõ ràng (bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ website của đơn vị đó) với hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi.

– Chọn đơn vị thu mua phải có hợp đồng thu mua để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

– Những cửa hàng không ép giá, khách hàng được tha khảo bảng giá và được thỏa thuận để thống nhất mức giá tốt nhất.

– Cuối cùng là chọn đơn vị thu mua đồ dùng nhà hàng, khách sạn hoàn tất quy trình nhanh trong ngày, không thu phí vận chuyển và đảm bảo thanh toán 100% ngay sau khi giao nhận thành công.

Những lý do khiến các dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng qua sử dụng được ưa chuộng

  1. Đem đến nhiều món đồ độc lạ với giá thành rẻ hơn

Việc mua những sản phẩm mới đôi khi lại chỉ đem đến những món đồ đại trà với hình dáng, màu sắc đã quá phổ biến.giá thành của những món đồ mới lại tương đối đắt đỏ.

Ngược lại, những địa chỉ thu mua đồ cũ lại có thể đem đến được nhiều món đồ độc lạ cho khách hàng. Với giá thành tương đối thấp hơn và hiệu quả sử dụng lại khá ổn định.

Những món đồ nhà hàng cũ có nhiều món rất độc, lạ và phù hợp cho nhu cầu sử dụng của những khách hàng trên thị trường

  1. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các món đồ ưa thích

Thông thường nếu như bạn có nhu cầu muốn mua những món đồ nhà hàng, bạn phải đến các cửa hàng nội thất để đặt mua bàn ghế, đến những cửa hàng gia công thiết bị nhôm inox để mua thiết bị nấu bếp,… điều này gây mất thời gian và tốt kém chi phí.

Đến với các cửa hàng thu mua đồ dùng nhà hàng, bạn có thể tha hồ lựa chọn các món đồ mà mình ưa thích từ những loại nội thất cho đến thiết bị bếp.

Thiết bị đồ bếp nhà hàng, tủ đông, tủ mát, bàn mát, bếp á, bếp âu

Bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn nhiều món đồ khác nhau phục vụ cho nhà hàng của mình mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức

  1. Chi phí

Với những món đồ nhà hàng thanh lý, bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc giảm thiểu mức chi phí bỏ ra cho việc mua nội thất, thiết bị. Thật sự không dễ dàng cho những người mới bắt đầu kinh doanh nhà hàng bởi nguồn vốn phải bỏ ra là tương đối lớn.

Dù vậy, hãy cố gắng tiết kiệm từ 30 – 50% cho các món đồ chất lượng mà bạn có thể tìm thấy ở những nhà hàng thu mua.

Sản phẩm liên quan
DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐỒ CŨ TRÍ TRUNG
1
Bạn cần hỗ trợ?