12
0987 861 316
12
Chúng tôi trên Facebook
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 45
Trong tuần: 378
Lượt truy cập: 310941

Thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội
thanh-ly-tu-lanh-cu-tai-ha-noi - ảnh nhỏ  1

Thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội

0 VND

Trong trường hợp bạn mua một chiếc tủ lạnh có dung tích là 120 lít nhưng khi mang về sử dụng sản phẩm lại không đáp ứng được nhu cầu đời sống và bạn cần có chiếc tủ lạnh với dung tích lớn hơn. Lúc này, bạn sẽ cần thanh lý tủ lạnh cũ để sắm cho gia đình chiếc tủ lớn hơn, thuận tiện cho việc bảo quản thức ăn, đồng thời tiết kiệm không gian sử dụng thay vì mua thêm 1 chiếc tủ nhỏ khác.

 Dịch vụ : Mua đồ cũ, mua do cu, mua tivi cũ, mua tivi cu, mua tủ lạnh cũ, mua tu lanh cu, mua điều hoà cũ, mua dieu hoa cu, mua máy giặt cũ, mua may giat cu, mua loa cũ, mua loa cu, mua amply cũ, mua amply cu, mua dàn karaoke cũ, mua dan karaoke cu, mua dàn âm thanh cũ, mua  dan am thanh cu

Hoặc bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê nhưng vì một lý do nào đó mà không thể tiếp tục hoạt động nên không cần dùng đến tủ lạnh nữa. Khi đó, bạn có thể với những đơn vị chuyên thu mua tủ lạnh thanh lý giá cao để được hưởng giá trị tốt nhất với sản phẩm của mình.

Ngoài ra, trong một số trường hợp như chiếc tủ lạnh trong gia đình đã sử dụng trong thời gian dài, làm đá lâu và quá trình làm lạnh cũng không còn đảm bảo hay tủ lạnh đã quá cũ kỹ, đã qua bảo hành và sửa chữa nhiều lần thì cũng nên thanh lý để mua một chiếc tủ lạnh mới với nhiều tính năng hiện đại hơn, tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Địa chỉ chuyên thanh lý tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội

Hiện nay, Kho đồ cũ Trí Trung là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ thanh lý tại Hà Nội cũng như bán đồ cũ có có uy tín nhất. Chúng tôi cam kết thanh lý tủ lạnh cũ giá cao nhất thị trường cho tất cả các đối tượng khách hàng với mọi tình trạng sử dụng như còn mới, đã cũ, đã hỏng…

Docutritrung.com sẽ trực tiếp nhận thanh lý tủ lạnh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận bất kể thời gian nào trong ngày. Đặc biệt, quy trình thu mua tủ lạnh cũ của chúng tôi với số lượng lớn hay nhỏ cũng đều vô cùng nhanh chóng, khách hàng không cần phải chi trả phí vận chuyển cho sản phẩm mà mình vừa bán.

Khi bạn cần bán tủ lạnh cũ hãy liên hệ ngay với Đồ cũ Trí Trung, chỉ sau khoảng10 phút nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến tận nhà vấn để thẩm định giá bán cho sản phẩm. Sau khi mọi vấn đề đã được thỏa thuận xong sẽ thanh toán tiền cho khách hàng và tự vận chuyển tủ lạnh về trung tâm.

Điều này, giúp người sử dụng có nhu cầu thanh lý tủ lạnh sẽ nhận được một khoản chi phí tương ứng với giá trị sản phẩm mà lại tiết kiệm thời gian. Thay vì việc bán rẻ cho đồng nát hoặc bán lại qua các trang mạng xã hội với giá rẻ, nhất là những nhà hàng, khách sạn đang cần thanh lý tủ lạnh cũ với số lượng lớn.

Có thể nói rằng, sau nhiều năn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, Đồ cũ Trí Trung đã trở thành đơn vị thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường. Chúng tôi luôn thấu hiểu mọi tâm tư của khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất với dịch vụ thu mua nhanh gọn tận nhà.

Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang cần thanh lý gấp các loại đồ cũ, thiết bị điện lạnh cũ thì hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với kho Đồ cũ Trí Trung theo SĐT: 0987 861 316 (Mr Trung) để được tư vấn cụ thể và bán đồ cũ với giá cao nhất.

Sản phẩm liên quan
DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐỒ CŨ TRÍ TRUNG
1
Bạn cần hỗ trợ?