12
0987 861 316
12
Chúng tôi trên Facebook
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 30
Trong tuần: 299
Lượt truy cập: 147377

Thu mua điều hoà cũ giá cao nhất

Thu mua điều hoà cũ giá cao nhất

Thu mua điều hoà cũ giá cao nhất

0 VND

MUA ĐIỀU HOÀ CŨ TẠI HÀ NỘI

ĐỒ CŨ TRÍ TRUNG


89 Đại Linh - Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0987 861 316 - 0911915454

 Dịch vụ : Mua đồ cũ, mua do cu, mua tivi cũ, mua tivi cu, mua tủ lạnh cũ, mua tu lanh cu, mua điều hoà cũ, mua dieu hoa cu, mua máy giặt cũ, mua may giat cu, mua loa cũ, mua loa cu, mua amply cũ, mua amply cu, mua dàn karaoke cũ, mua dan karaoke cu, mua dàn âm thanh cũ, mua  dan am thanh cu

Bạn đang sử dụng các đồ dùng điện lạnh như máy giặt, điều hòa… không còn sử dụng và muốn thanh lý để sắm đồ mới. Tuy nhiên bạn chưa biết ở đâu thu mua điều hòa cũ giá cao nhất. Đừng quá lo lắng hãy gọi ngay đến cửa hàng Trí Trung để nhận được nhiều ưu đãi nhất

dieuhoa1

Trí Trung thu mua tất cả các điều hòa cũ giá cao

Cửa hàng đồ cũ Trí Trung đang là đối tác thu mua đồ gia dụng cũ của rất nhiều khách hàng trên địa bản Hà Nội hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao nhất trên thị trường.

Trí Trung nhận thu mua tất cả các loại máy điều hòa cũ tại gia đình, công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp với số lượng lớn.

Chúng tôi không phân biệt các loại máy điều hòa và nhận thu mua với tất cả các số lượng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trí Trung.

Điều hòa đang được treo tường hoặc đã để lâu trong nhà kho đều được chúng tôi thu mua với mức giá cao nhất.

Tùy vào từng chủng loại, trình trạng điều hòa, giá cả trên thị trường tại thời điểm, Trí Trung sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, đảm bảo không có tình trạng ép giá.

Ngoài thu mua điều hòa cũ, Trí Trung còn nhận thanh lý tivi cũ, thu mua tủ lạnh cũ, thu mua loa cũ, thanh lý nhà hàng… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ đã qua sử dụng, chúng tôi đảm bảo sẽ nhận thu mua tất cả.

dieuhoa2

Tại sao bạn nên lựa chọn Trí Trung là đơn vị thu mua điều hòa cũ?

Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được thu mua với mức giá cao nhất trên thị trường. Đây là điều mà Trí Trung luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển, tháo dỡ. Bởi tất cả những công việc này đã có đội ngũ nhân viên của cửa hàng thực hiện. Tất cả các nhân viên đều có chuyên môn nên việc tháo dỡ sẽ tiến hành nhanh chóng, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới thời gian, công việc của quý khách hàng.

Dịch vụ thu mua của chúng tôi sẽ đến tận nhà. Trí Trung thu mua tất cả các loại điều hòa bị hư hỏng, không sử dụng được hoặc những điều hòa bị lỗi thời.

Chúng tôi không phân biệt thu mua điều hòa cũ của nhiều nhà sản xuất.

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Dọn dẹp nhanh chóng, gọn gàng, miễn phí.

Chúng tôi đảm bảo, cam kết sẽ đưa ra mức giá phù hợp đảm bảo lợi ích cho tất cả 2 bên. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính tính.

Ngoài việc nhận thu mua điều hòa cũ, Trí Trung còn nhận thu mua đồ gia dụng, thanh lý quán karaoke, thanh lý quán ăn, thu mua các đồ điện gia đụng…

Nếu như bạn đang có nhu cầu thanh lý bất cứ vật dụng nào, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Trí Trung đảm bảo sẽ đưa ra mức giá cao cùng với một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

 

Sản phẩm liên quan
DANH MỤC SẢN PHẨM
ĐỒ CŨ TRÍ TRUNG